Full Code Huyền Thoại Hải Tặc Mới Nhất | Chi Tiết Cách Nhập

Huyền thoại hải tặc là một tựa game vô cùng nổi trong thời gian gần đây và đã thu hút được một lượng người chơi tham gia cực lớn. Đặc biệt đến với tựa game này bạn sẽ nhận được những code huyền thoại hải tặc vô cùng hấp dẫn. Với những code như vậy sẽ giúp bạn chơi huyền thoại hải tặc có được những phần quà thú vị. Vậy trong bài viết của nhaicaiuytindev.com sẽ tổng hợp cho các bạn những Code huyền thoại hải tặc mới nhất nhé!

Thế nào là Code game Huyền thoại hải tặc?

Cũng giống với các loại code của bảo bối huyền thoại, bảo bối đại chiến hay là code Gun Star, code Huyền Thoại Hải Tặc chính là một mã bao gồm các dãy số và các dãy số đó chính là nhà phát hành đưa ra để dành tặng cho những người chơi tham gia.

Với những dãy số code đó sẽ giúp cho bạn sẽ có thể nhận được những hộp quà cực kỳ thú vị như là rương kho báu, vàng,…. từ đó sẽ giúp cho người chơi có thêm những trải nghiệm thú vị hơn khi tham gia chơi huyền thoại hải tặc và có thể trang bị cho mình thêm những món đồ quý giá.

Code Huyền Thoại Hải Tặc nhà phát hành đưa ra để dành tặng người chơi

Code Huyền Thoại Hải Tặc nhà phát hành đưa ra để dành tặng người chơi

Với code của game huyền thoại hải tặc đó chính là cách để bạn có thể tiếp cận được các vật phẩm ở trong game miễn phí nhanh nhất. Nhờ vào đó thì người chơi mới tham gia sẽ có thể dễ dàng tiếp cận được trò chơi một cách nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó với những game thủ chơi lâu rồi cũng sẽ nhận được những sự trợ giúp của nhà phát hành nhờ vào giftcode khi thiếu tiền hoặc là thiếu vật dụng khi chơi.

Xem thêm >>> Bộ Code All Star Tower Defense Chuẩn Nhất | Chi Tiết Cách Nhận & Nhập

Full bộ code game Huyền thoại hải tặc được cập nhật mới nhất

Trong chiến dịch sự kiện chào mừng sinh nhật một năm của tựa game Huyền thoại hải tặc, NPH game đã tung ra những code hải tặc cực hấp dẫn để người chơi có thể nhận được. Vậy thì hãy nhanh tay lưu lại những code của chúng tôi dưới đây để nhận nó mỗi ngày nhé!

STT Mã Code huyền thoại hải tặc
1 HTDC2911
2 CODE0908
3 VIPCODE2TRIEU
4 HTDCTANTHU
5 CODE1608
6 GOIQUA1
7 CODE2308
8 LIKEPAGE999K
9 GOIQUA4
10 HTDC2510
11 GOIQUA2
12 GOIQUA3
13 GROUPHTDC
14 CODE3008
NPH game đã tung ra những code hải tặc cực hấp dẫn

NPH game đã tung ra những code hải tặc cực hấp dẫn

Bên cạnh đó còn những code huyền thoại hải tặc hấp dẫn mà người chơi không nên bỏ lỡ như sau:

 

4BDHCL1R2NMT3 VIPCODE2TRIEU
WQK9EULD3SGB4 GROUPHTDC
2A4FBWC9XZDTR Q3SV4U8J6GN1D
1CTPKQF5ABZ27 HVF759C3SAWE6
HTHT1209 LIKEPAGE999K
HTDCTANTHU HUYENTHOAIHAITAC

Với những code chúng tôi đã nêu lên ở trên thì người chơi sẽ có thể áp dụng vào để nhận phần quà từ tựa game huyền thoại hải tặc. Hãy nhanh tay lưu code này vào để áp dụng được bất cứ lúc nào nếu bạn muốn nhé!

Hướng dẫn cách nhập vào code game Huyền thoại hải tặc chi tiết nhất

Người chơi muốn nhận được code của game Huyền thoại hải tặc thì người chơi sẽ cần phải thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Người chơi tiến hành tham gia vào trò chơi Huyền thoại hải tặc rồi sau đó chọn “sự kiện”.
  • Bước 2: Người chơi hãy nhấn vào mục “ưu đãi” rồi sau đó sẽ chọn mục “đổi quà giftcode”.
  • Bước 3: Nhập mã code mà chúng tôi đã đưa ra ở trên và ấn “sử dụng”.
  • Bước 4: Vào hộp thư và kiểm tra rồi nhận phần thưởng.
Cách nhập code game Huyền thoại hải tặc cực đơn giản

Cách nhập code game Huyền thoại hải tặc cực đơn giản

Phần thưởng trong game huyền thoại hải tặc cực kỳ thú vị. Khi bạn đã biết cách nhập code huyền thoại hải tặc xong thì bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà. Và chắc chắn sẽ không thể không có quà tiền tệ chính là Beli trong game huyền thoại hải tặc.

Bên cạnh phần thưởng là Beli thì người chơi còn có thể nhận thêm được những phần thưởng hấp dẫn như là đá nâng đồ, bụi ma thuật, rương, đá cường hóa, trang phục,…

Làm thế nào để nhận code game Huyền thoại hải tặc

Hiện nay, có thể thấy huyền thoại hải tặc là một tựa game có rất nhiều sự kiện nhằm giúp người chơi có thêm được những món quà hấp dẫn, độc đáo và hiếm có. Vậy bạn đã biết cách nhận được code huyền thoại hải tặc siêu nhanh hay chưa.

Nếu chưa biết cách làm thế nào để nhận được code huyền thoại hải tặc từ nhà phát hành thì hãy theo dõi phần tiếp theo của chúng tôi bởi vì chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một vài mẹo để nhận được code huyền thoại hải tặc nhanh nhất nhé!

Cách 1: Theo dõi fanpage

Nhà phát hành của Huyền thoại hải tặc đã tạo ra một fanpage chính thức để người chơi có thể theo dõi cũng như là chia sẻ với nhau các thông tin thú vị. Khi người chơi theo dõi fanpage cũng có nghĩa là người chơi đã tham gia vào cộng đồng chơi huyền thoại hải tặc của game Huyền thoại hải tặc.

Khi bạn đã tham gia vào cộng đồng chơi huyền thoại hải tặc, bạn sẽ có thể cập nhật được thường xuyên các sự kiện của nhà phát hành. Chính vì vậy mà khả năng bạn nhận được code hiếm như code huyền thoại hải tặc râu trắng sẽ tăng lên rất nhiều lần.

Theo dõi fanpage để nhận thông tin sự kiện nhanh nhất

Theo dõi fanpage để nhận thông tin sự kiện nhanh nhất

Bạn cần phải lưu ý rằng trước khi các sự kiện bắt đầu thì bạn cần phải bỏ thời gian ra để canh để có thể lấy mã code một cách nhanh nhất không mà không lo sẽ bết. Các mã mà bạn canh được thì cần phải nhập nhanh không là sẽ hết số lượng và không thể sử dụng được.

Vì vậy bạn hãy like và follow fanpage trên facebook của Huyền thoại hải tặc để nhận được những thông tin về các sự kiện một cách nhanh chóng nhất nhé!

Xem thêm >>> [Mách Bạn] 8 Cách Tải Video Tiktok Không Logo “Nhanh Chóng”

Cách 2: Vote game Huyền thoại hải tặc 5 sao

Một trong những cách cơ bản và đơn giản nhất mà chắc hẳn người chơi nào cũng có thể thực hiện được đó chính là vote cho tựa game huyền thoại hải tặc 5 sao trên những ứng dụng mua sắm hoặc là các ứng dụng download.

Vote game Huyền thoại hải tặc 5 sao nhận ngay phần quà hấp dẫn

Vote game Huyền thoại hải tặc 5 sao nhận ngay phần quà hấp dẫn

Ngay sau khi bạn vote xong trong cho tựa game 5 huyền thoại hải tặc 5 sao thì bạn sẽ được nhà phát hành gửi tặng cho gift code free và bạn sẽ được sử dụng code đó vĩnh viễn.

Cách 3: Tham gia vào các event của game huyền thoại hải tặc

Cách tiếp theo để bạn có thể dễ dàng lấy được code của game huyền thoại hải tặc đó chính là tham gia vào những sự kiện ở trên game. Vậy làm thế nào để người chơi biết được game Huyền thoại hải tặc chuẩn bị có những sự kiện gì thì hãy theo dõi fanpage facebook.

Các thông tin về sự kiện của game huyền thoại hải tặc sẽ được nhà phát hành cập nhật trên fanpage thường xuyên cũng như là đưa ra những thông tin về thể lệ nhận code để người chơi có thể thực hiện dễ dàng.

Cách 4: Tham gia chơi mini game để nhận vip code

Cách cuối cùng để nhận code huyền thoại hải tặc mà chúng tôi đem đến cho bạn đó chính là chơi mini game nhận code vip. Ngoài các sự kiện lớn thì khi bạn tham gia chơi mini tại huyền thoại hải tặc trong tuần hoặc là trong tháng thì bạn sẽ có cơ hội để nhận được những phần thưởng đó chính là một code tri ân nào đó.

Chơi mini game để nhận vip code

Chơi mini game để nhận vip code

Code huyền thoại hải tặc đó có thể là sando, katakuri, sanji, shanks, râu đen, doflamingo, luffy,… Đây đều là những code cực khủng và sẽ hỗ trợ người chơi nâng cấp được tướng và sẽ giúp cho cuộc chiến của người chơi có thêm phần hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Trong những sự kiện khác nhau sẽ có thời gian diễn ra khác nhau và các gift code tương ứng với những sự kiện được diễn ra. Chính thế việc người chơi theo dõi và tham gia những sự kiện đặc biệt của game huyền thoại hải tặc là một điều vô cùng quan trọng.

Tổng kết

Qua bài viết trên của nhacaiuytindev.com đã tổng hợp cho các bạn các Code huyền thoại hải tặc mới nhất rồi. Hy vọng rằng qua bài viết trên của chúng tôi các bạn sẽ có thể lấy được những code hấp dẫn khi tham gia chơi game huyền thoại hải tặc nhé!

Chúc các bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *